Thêm giá trị đáng kể cho sân trong của nhà hàng với hệ thống mái xếp

Đối với nhiều nhà hàng, nhu cầu khác biệt trong kinh doanh của bạn với các đối thủ cạnh tranh là hoàn toàn cần thiết. Các khu vực chỗ ngồi ngoài trời thoải mái đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để trở nên nổi bật với khách hàng mới và tạo ra trải nghiệm ăn uống đáng nhớ cho những người quay lại lần tới. Hệ thống mái xếp di động cho phép các chủ nhà hàng tận dụng tối đa hàng hiên, sàn và chỗ ngồi trên vỉa hè bằng cách tạo sự thoải mái cho khách, tăng tính tiện dụng của không gian và góp phần xây dựng thương hiệu của nhà hàng.

mái xếp di động

Khách thoải mái

Tất cả chúng tôi đều ngồi trên sân của một nhà hàng, trong cái nắng nóng oi ả một cách khó chịu. Các nhà quản lý nhà hàng thường chuyển sang sử dụng ô để tạo ra những bóng râm. Nhưng rồi cũng có lúc họ phải nhìn khách bắt đầu bữa ăn trong bóng râm và kết thúc dưới ánh nắng trực tiếp. Thông thường và đơn giản – khi mặt trời di chuyển trên bầu trời, bóng râm từ ô cũng di chuyển theo.

Nâng cấp lên hệ thống mái bạt xếp di động có nghĩa là khách của bạn có thể tận hưởng sự bảo vệ tối ưu của bóng râm. Mặt trời chuyển động không còn có nghĩa là một số khách cuối cùng sẽ quá nóng. Chỉ bằng một nút nhấn, hệ thống mái che bằng vải có thể thu vào lướt qua không gian để tạo ra bóng râm đồng đều và đáng tin cậy – điều mà khách của bạn sẽ vô cùng cảm kích.

Cải thiện khả năng sử dụng

Mọi nhà điều hành nhà hàng cung cấp chỗ ngồi ngoài trời đã nhìn ra đường chân trời và lập kế hoạch cho những đám mây mưa đang đến gần. Thực tế, một trong những thách thức lớn nhất của việc ăn uống ngoài trời là thời tiết. Từ nắng nóng mùa hè đến mưa rào mùa xuân, sự biến động của thời tiết đồng nghĩa với việc không gian ngoài trời quý giá của bạn chỉ có thể được sử dụng trong điều kiện lý tưởng.

Tuy nhiên, với kết cấu mái bằng vải có thể thu vào, khách của bạn có thể tận hưởng không gian thoáng đãng hơn. Nếu mưa đến gần hoặc mặt trời trở nên quá nóng, nhân viên có thể dễ dàng (và âm thầm) mở rộng cấu trúc, đảm bảo rằng khách của bạn biết rằng bạn luôn tìm kiếm sự thoải mái cho họ. Không bao giờ có khách phải đợi trong sảnh đợi trong khi các bàn trống bên ngoài.

Thương hiệu nhà hàng

Mặc dù nó có thể là vô hình và khó đo lường, nhưng phần lớn giá trị của nhà hàng bạn đi kèm với thương hiệu của nó. Tên, biểu trưng và các món ăn trong thực đơn trở nên dễ nhận biết đối với khách hàng sẽ chuyển thành tỷ lệ quay lại cao hơn và nhiều giới thiệu truyền miệng hơn. Hệ thống mái che bằng vải có thể thu vào mang đến cho bạn một cách khác để nổi bật và củng cố thương hiệu của mình.

Sử dụng màu sắc thương hiệu cho mái hiên hoặc mái che của bạn làm cho nhà hàng của bạn nổi bật với những người qua lại trên đường phố và in đồ họa thêm các cơ hội biển hiệu có giá trị. Bất kể sự kết hợp nào bạn chọn, tấm bạt của cấu trúc bóng râm của bạn có thể thêm rất nhiều vào sự hấp dẫn trực quan cho tòa nhà của bạn.

Mái xếp Hà Nội là đơn vị hàng đầu cung cấp mái xếp lượn sóng và mái xếp di động uy tín nhất. Truy cập tại địa chỉ: https://maixephanoi.com/products/mai-xep-dep-2

Rate this post

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG WEBHERE VIỆT NAM

Địa chỉ: Chung cư THT New City, QL32, Kim chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0888 259 299

Email: webherevn@gmail.com

Một số mẫu Website HOT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện Liên hệ Bảng giá dịch vụ
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon