Dịch vụ SEO Website tại Bắc Giang – Uy tín & Chuyên nghiệp

Cung cấp giải pháp dịch vụ SEO tại Bắc giang

Bắc Giang là một tỉnh miền núi khu vực phía Đông Bắc Bộ. Trong những năm gần đây Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã thẩm định Quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ mới 2020-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Trong quy hoạch này, Tỉnh Bắc Giang đã đặt ra mục tiêu phấn đấu trở thành một tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, quy mô GRDP đứng trong nhóm 15 tỉnh, TP trong cả nước. Đứng đầu vùng Trung du và miền núi phía Bắc Bộ. Và để đạt được mục tiêu này, tỉnh cần thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển, nhất là thu hút đầu tư, kinh doanh.

Trong những năm qua, để thu hút phát triển đầu tư, kinh doanh. Tỉnh Bắc Giang đã tích cực, chủ động sớm xây dựng quy hoạch các khu, cụm công nghiệp, quy hoạch phát triển đô thị, nông nghiệp, các khu dịch vụ du lịch, với rất nhiều chính sách hỗ trợ được ban hành. Chính vì vậy, Bắc Giang đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài như Foxcon, JMC Việt Nam, SAMWOO VN… Nhờ đó đã tạo bước đột phá cho phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Kéo theo đó là rất nhiều nguồn lực lao động từ các tỉnh thành khác cùng lượng khách du lịch lớn đổ về Bắc Giang, giúp phát triển kinh tế – xã hội nơi đây.

Cùng với đó, Internet, mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã mang đến một cơ hội rất lớn giúp các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với tay khách hàng trên môi trường Internet Online. Chính vì vậy, Webhere.vn chúng tôi đã cung cấp, giải pháp dịch vụ SEO tại Bắc Giang để giúp cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể tận dụng tối đa lợi thế của mình tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Tỉnh bắc giang
Tỉnh bắc giang

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine OptimizationTối ưu hóa công cụ kiếm. SEO Website là tập hợp tất cả các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng, tăng chất lượng, lưu lượng truy cập website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERP (Google, Bing, Yahoo,…). Theo Wikipedia.

Kết quả quan trọng nhất trong quá trình làm SEO là thứ hạng website đứng thứ bao nhiêu trên công cụ tìm kiếm, thông thường là Google. Bên cạnh đó phải đem lại lưu lượng chuyển đổi bền vững cho website doanh nghiệp.

SEO là gì
SEO là gì?

Dịch Vụ SEO tại Bắc Giang là gì?

Theo báo cáo thường niên của cộng đồng Digital Marketing và SEO. Mỗi ngày có hàng chục triệu người trên thế giới truy cập vào các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin, tin tức hoặc sản phẩm dịch vụ cần mua và những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ được người dùng click ngay sau khi nhìn thấy. Như vậy, những website chất lượng và có vị trí cao trên những kết quả tìm kiếm này sẽ đem lại giá trị và lợi nhuận lớn cho website, doanh nghiệp.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet cùng với các công cụ tìm kiếm. Thông thường, khi muốn tìm hiểu bất cứ thông tin gì, bạn sẽ lên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… để search (tìm kiếm) các thắc mắc của mình bằng cách điền các câu hỏi, từ khóa vào thanh tìm kiếm. Sau đó, các công cụ đó sẽ trả lời một danh sách những kết quả các trang web có thông tin về các câu trả lời mà bạn đặt ra. Đây cũng là mục đích chính của bất kì dịch vụ Seo nào.

Có thể nói Internet là một môi trường rất tuyệt vời để mang lại nhiều khách hàng cho doanh nghiệp hơn. Chính vì vây Webhere cung cấp dịch vụ seo Bắc Giang giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và thứ hạng của website doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm (SERP). Từ đó doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn đồng thời thương hiệu doanh nghiệp của bạn cũng được quảng bá rộng rãi trên Internet.

Dịch vụ Seo Website tại Bắc Giang
Dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Những lợi ích mà dịch vụ seo Bắc Giang mang lại cho doanh nghiệp của bạn 

 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, đối đa hóa chi phí và thời gian marketing
 • Giảm thiểu được các chi phí chạy quảng cáo Google Ads, Facebook ADS, Zalo ADS
 • Tăng doanh thu bền vững, ổn định theo thời gian
 • Gia tăng sự uy tín và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
 • Phát triển toàn diện website doanh nghiệp. Giúp tương tác tốt với khách hàng
 • Khai thác đối đa, đồng thời tìm kiếm mở rộng thị trường mới cho doanh nghiệp
 • Hãy để khách hàng là người tìm đến bạn

Các dịch vụ seo Bắc Giang mà Webherevn cung cấp

Dịch vụ SEO Từ Khóa

Tập chung SEO vào một số ít các từ khóa có lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi cao hàng tháng. Đây cũng là những từ khóa chính trong lĩnh vực, sản phẩm của doanh nghiệp. Thu hút và tập chung chính vào khách hàng tiềm năng của bạn.

Dịch vụ SEO Tổng thể

Đây là phương pháp SEO được giới chuyên môn trong lĩnh vực SEO đánh giá cao. Nhờ sử dụng các phương pháp an toàn với thuật toán Google. Phương pháp này giúp Website của bạn phát triển bền vững cả nội dung, sản phẩm và thương hiệu. Với SEO tổng thể, website của bạn có thể lên TOP hàng nghìn từ khóa khác nhau về sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh đó không làm ảnh hưởng đến độ tự nhiên và cân bằng của Website.

Dịch vụ SEO Audit

Với dịch vụ SEO Audit tại Webherevn chúng tôi giúp khách hàng có thể tìm ra những lỗi cơ bản về mặt kỹ thuật của Website. Sửa các lỗi về định hướng sai cấu trúc, nội dung. Hỗ trợ, đưa ra các chiến lược phát triển nội dung cho website. Hỗ trợ Training đội ngũ nhân sự sẵn có của công ty có thể SEO website của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO GG map

Dịch vụ SEO Google map hay SEO Local. Địa điểm công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ được đưa lên Google Maps. Khi người dùng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ gần nhà thì họ sẽ có xu hướng lên Google Maps để tra cứu thông tin và chọn các địa điểm gần nhất. Doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị ngay trước mắt họ. Việc còn lại là khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.

Dịch vụ Seo Google map tại bắc giang
Dịch vụ Seo Google map tại bắc giang

Cung cấp khóa học đào tạo SEO tại Bắc Giang:

Ngoài ra, Webherevn còn cung cấp các khóa học đào tạo SEO tại Bắc Giang. Khóa học sẽ hướng đến các học viên học để xin việc, kinh doanh hay quản lý lĩnh vực SEO của doanh nghiệp mình.

Tại sao nên chọn Webhere làm dịch vụ seo tại Bắc Giang?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO website và lĩnh vực phát triển, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông qua môi trường Internet. Đội ngũ Webherevn có đủ kinh nghiệm, năng lực, tiềm lực để hỗ trợ, đúc kết các kinh nghiệm trong quá trình hoạt động đến doanh nghiệp, Đồng thời phát triển dịch vụ SEO tại Bắc Giang được tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị SEO WEBSITE giàu kinh nghiệm – giải pháp chuyển đổi số #1 dành cho doanh nghiệp của bạn.

Webherevn là đối tác tin cậy đồng hành với mọi khách hàng dài lâu.  

Khi bạn chọn Webherevn làm dịch vụ seo website chuyên nghiệp tại Bắc Giang. Doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được những lợi ích như sau:

 • Chúng tôi cam kết đưa từ khóa lên TOP GOOGLE đúng thời gian
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo hàng tháng
 • Tiếp cận đúng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
 • Phát triển website, thương hiệu công ty, doanh nghiệp
 • Kế hoạch chi tiết và Báo cáo tiến độ công việc hàng tháng
 • Giải đáp, hỗ trợ mọi thắc mắc công việc và vấn đề liên quan
 • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO cho các dự án tiếp theo
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/24
 • Hỗ trợ chăm sóc, duy trì thứ hạng từ khóa sau SEO
Hãy chon webherevn làm dịch vụ seo
Hãy chon webherevn làm dịch vụ seo

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ SEO của Webherevn, bạn sẽ được hỗ trợ thêm các dịch vụ thiết kế web, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ social marketing (chạy quảng cáo FB ads, quảng cáo cáo Google Ads, email marketing với các phương pháp Digital marketing hiệu quả.

Webherevn cũng tự hào là đơn vị chuyên nhận các dự án Content Writer hiệu quả cho khách hàng bao gồm: Content Marketing + Content Community… Đảm bảo tính thị hiếu và chuẩn SEO nhất giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu bền vững trên thị trường.

Quy trình SEO của Webhere

 • Tiếp cận các thông tin về sản phẩm dịch vụ lĩnh vực của khách hàng.
 • Nghiên cứu và đưa ra giải pháp SEO hiệu quả cho doanh nghiệp
 • Lập bảng kế hoạch (Plan) – Báo giá SEO
 • Hai bên ký hợp đồng nguyên tắc và kế hoạch
 • Gửi báo cáo về tiến độ và hiệu quả triển khai seo theo từng tháng
 • Sau khi kế hoạch thực hiện thành công sẽ ký hợp đồng tiếp tục gia hạn duy trì SEO
Quy trình Seo website tại bắc giang
Quy trình SEO Website của Webherevn

Tại sao người Bắc Giang nên chọn dịch vụ SEO tại Bắc Giang?

Hiện nay, Bắc Giang đang chuyển mình mạnh mẽ với mục tiêu trở thành tỉnh phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại. Đây vừa là một thách thức cũng như cơ hội lớn cho các công ty, doanh nghiệp ở địa phương. Với xu hướng phát triển kinh doanh online ngày càng mạnh mẽ và phổ biến. Thì việc SEO website trên các công cụ tìm kiếm cùng các dịch vụ quảng cáo – marketing cũng trở nên rất quan trọng. Dẫn đến việc các doanh nghiệp tìm thuê dịch vụ SEO ngoại tỉnh cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên mặt hạn chế của điều này là khách hàng không được hỗ trợ một cách tốt nhất và đảm đảo. Chính vì vậy, khách hàng nên lựa chọn các dịch vụ SEO tại Bắc Giang để đạt được những yêu cầu cũng như hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi nhận phục vụ trên toàn địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Thông tin liên hệ

 • Công ty Cổ phần & Truyền thông WEBHEREVN
 • Liên hệ: 032.742.6611

 

Rate this post

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG WEBHERE VIỆT NAM

Địa chỉ: Chung cư THT New City, QL32, Kim chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0888 259 299

Email: webherevn@gmail.com

Một số mẫu Website HOT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện Liên hệ Bảng giá dịch vụ
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon