Kho Củ chi SOC ở đâu? Đơn hàng đến thì bao lâu nhận được?

Kho Củ chi SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho Củ chi SOC thì bao lâu nhận được hàng? Là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn cũng đang thắc mắc kho này thì dưới đây Webhere sẽ chia sẻ cho bạn.

Kho Củ chi SOC ở đâu?

Kho Củ Chi SOC Shopee là một kho phân loại hàng lớn của Shopee tại khu vực Củ Chi, TP HCM. Kho này được chia thành nhiều khu vực khác nhau, bao gồm khu vực nhận hàng, khu vực phân loại hàng, khu vực đóng gói hàng và khu vực xuất kho.

Khu vực nhận hàng là nơi các đơn hàng được vận chuyển từ các nhà bán hàng đến kho. Tại đây, hàng hóa sẽ được kiểm tra chất lượng và số lượng.

Khu vực phân loại hàng là nơi hàng hóa được phân loại theo kích thước, trọng lượng và địa chỉ giao hàng. Hệ thống phân loại hàng hóa tại kho Củ Chi SOC Shopee được vận hành tự động, sử dụng các băng chuyền và máy móc hiện đại.

Khu vực đóng gói hàng là nơi hàng hóa được đóng gói lại trước khi được xuất kho. Hàng hóa sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của Shopee, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Kho Củ chi SOC ở đâu?
Kho Củ chi SOC ở đâu?

Theo thông tin mà Webhere tìm hiểu được, Kho Củ chi SOC có địa chỉ tại: Số 619 TL8, Phước Vĩnh An, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kho Củ Chi SOC Shopee đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa của Shopee tại khu vực miền Nam. Kho giúp đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và chính xác đến tay người mua, mang đến cho người mua hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Đơn hàng đã đến Kho Củ chi SOC thì bao lâu nhận được hàng?

Thời gian nhận hàng tại TP Hồ Chí Minh

Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận tại TP Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng thường từ 1 đến 2 ngày. Điều này có nghĩa là sau khi đơn hàng được chuyển đến Kho Củ Chi SOC Shopee, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1 đến 2 ngày tiếp theo.

Thời gian nhận hàng tại khu vực miền Nam

Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận ở khu vực miền Nam, thời gian nhận hàng thường từ 2 đến 3 ngày. Điều này có nghĩa là sau khi đơn hàng được chuyển đến Kho Củ Chi SOC Shopee, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 2 đến 3 ngày tiếp theo.

Thời gian nhận hàng tại khu vực miền Trung

Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận ở khu vực miền Trung, thời gian nhận hàng thường từ 3 đến 4 ngày. Điều này có nghĩa là sau khi đơn hàng được chuyển đến Kho Củ Chi SOC Shopee, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 3 đến 4 ngày tiếp theo.

Thời gian nhận hàng tại khu vực miền Bắc

Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận ở khu vực miền Bắc, thời gian nhận hàng thường từ 5 đến 6 ngày. Điều này có nghĩa là sau khi đơn hàng được chuyển đến Kho Củ Chi SOC Shopee, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 5 đến 6 ngày tiếp theo.

Có thể đến trực tiếp Kho Củ chi SOC để lấy hàng không?

Không, bạn không thể đến trực tiếp Kho Củ chi SOC để lấy hàng. Kho Củ chi SOC là kho phân loại hàng hóa của Shopee, nơi hàng hóa được vận chuyển và quản lý bởi Shopee Express. Kho chỉ có chức năng phân loại hàng hóa để tiếp tục chuyển giao đến các kho nhỏ hơn nên chính vì vậy bạn sẽ không thể đến tận kho để lấy hàng.

Nếu bạn muốn lấy hàng trực tiếp, bạn có thể yêu cầu người bán giao hàng tại nhà hoặc tại điểm nhận hàng (shopee express point). Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức giao hàng nhanh 2H để nhận hàng ngay trong ngày.

Kết luận

Bài viết trên, Webhere đã chia sẻ cho bạn những thông tin về Kho Củ chi SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho Củ chi SOC thì bao lâu nhận hàng và những thông tin liên quan tới kho này. Hy vọng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Xem thêm:

Rate this post

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG WEBHERE VIỆT NAM

Địa chỉ: Chung cư THT New City, QL32, Kim chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0888 259 299

Email: webherevn@gmail.com

Một số mẫu Website HOT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện Liên hệ Bảng giá dịch vụ
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon