Tại sao nên buff đơn Tiktok Shop?

Bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ “buff đơn ảo TikTok” trong thời gian gần đây. Đây là một hình thức tăng số lượng lượt bán và đánh giá của sản phẩm được bán trên tiktok shop của bạn bằng cách sử dụng các công cụ buff đơn hoặc dịch vụ bên thứ ba. Tuy nhiên, liệu có nên sử dụng dịch vụ buff đơn TikTok hay không vẫn là một câu hỏi gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng bán hàng trên Tiktok Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem có nên buff đơn ảo TikTok hay không và những điều cần lưu ý khi buff đơn cho an toàn.

Buff đơn TikTok là gì?

Trước khi đi vào chi tiết về việc có nên buff đơn ảo TikTok hay không, chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm buff đơn TikTok là gì. Đơn giản, buff đơn TikTok là việc tăng số  lượng lượt bán cũng như đánh của khách hàng đối với sản phẩm bạn đang bán trên Tiktok Shop bằng cách sử dụng các công cụ hoặc dịch vụ bên thứ ba.

Tại sao nên buff đơn Tiktok Shop

Việc buff đơn ảo TikTok có thể mang lại nhiều lợi ích cho nhà bán hàng

Theo kinh nghiệm 2 năm bán hàng trên sàn thương mại điện tử, mình nhận thấy rằng:

Việc buff đơn ảo trên các sàn như Shopee, Tiktok Shop, Tiki hay Lazada là một việc rất quan trọng cho các shop mới lập, đồng thời là một bước không thể thiếu khi bạn muốn bán một sản phẩm nào đó.

Lí do mình có thể giải thích như sau:

  • Đầu tiên về hành vi người dùng: Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, nếu như bạn muốn mua một món đồ nào đó trên Tiktok hay bất cứ sàn thương mại điện tử nào khác. Đầu tiên bạn sẽ chọn lựa mẫu mã, sau đó đến giá cả. Sau khi xem 2 yếu tố này, bạn sẽ tiếp tục tìm đến những sản phẩm bán chạy nhất – có nhiều lượt bán, và cuối cùng là đọc đánh giá về sản phẩm. =>  Chúng ta đều có chung một suy nghĩ ở đây: Sản phẩm nào bán được nhiều, rất nhiều người mua, và đánh giá uy tín =>>> thì đó chính là sản phẩm uy tín và nên mua.
  • Ngược lại, nếu sản phẩm đó không lượt bán cũng như đánh giá nào => Không ai muốn làm chuột bạch để thử nghiệm sản phẩm đó cả.

Chính vì lí do đó mà thuật ngữ “buff đơn ảo” được ra đời. Đây là hoạt động đầu tiên cần làm của bất kì shop mới lập nào.

Bạn cũng có thể dạo qua những group bán hàng online trên Facebook hay Youtube, mọi người đều thảo luận về vấn đề buff đơn rất nhiều.

Tại sao nên buff đơn tiktok shop

Rủi ro khi buff đơn TikTok

Việc buff đơn có tác dụng rất lớn trong việc tạo uy tín cho gian hàng, tuy nhiên thì đây vẫn là một hành động bị các sàn như Tiktok cấm. AI của Tiktok được cài đặt để phát hiện ra những gian lận bất thường. Ví dụ như:

  • Traffic của Shop thấp, hoặc không có mà có người vào đặt rất nhiều đơn hàng
  • Đặt 1 loại sản phẩm với số lượng lớn
  • Đặt nhiều sản phẩm với cùng 1 IP
  • … Và nhiều hành động bất thường khác

Khi bị phát hiện buff đơn ảo Tiktok. Nhà bán hàng sẽ bị khóa shop

Mẹo để buff đơn tiktok an toàn – hiệu quả

Với kinh nghiệm buff rất nhiều đơn tiktok shop. Sau đây là những lưu ý quan trọng mà mình đúc kết được.

  • Chẳng ai đi mua hàng trên Tiktok Shop sẽ mua 1 mẫu áo với số lượng 50 hay 100 cái. Chính vì vậy mà thay vì đặt 1 sản phẩm với số lượng lớn, hãy chia ra làm nhiều sản phẩm với số lượng nhỏ. Sao cho giống một người dùng mua hàng tự nhiên nhất.
  • Livestream sẽ thu hút traffic vào shop, khi đó đặt hàng sẽ rất tự nhiên
  • Lấy nhiều tài khoản tại nhiều vị trí, ip mạng khác nhau để đặt đơn
  • Thông thường các bạn sẽ không có đủ tài nguyên để tiến hành buff đơn tiktok shop với số lượng lớn và hiệu quả, hãy tìm đơn vị dịch vụ buff đơn tiktok shop uy tín nhất. Các bạn có thể ghé Dịch vụ ecom để tìm hiểu dịch vụ buff đơn ảo sàn thương mại điện tử uy tín, an toàn

Kết luận

Như vậy đây là những kinh nghiệm mà mình đúc kết được trong quá trình làm dịch vụ buff đơn Tiktok. Hi vọng với những thông tin bên trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình những bước đi chiến lược để bán hàng trên sàn thương mại điện tử hiệu quả hơn.

Xem thêm: 

Rate this post

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG WEBHERE VIỆT NAM

Địa chỉ: Chung cư THT New City, QL32, Kim chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0888 259 299

Email: webherevn@gmail.com

Một số mẫu Website HOT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện Liên hệ Bảng giá dịch vụ
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon