Ai cần một mái nhà có thể thu vào?

Ai cần một mái xếp di động?

Đối với những người muốn tạo ra một không gian ngoài trời mơ ước, bạn có thể tận dụng quanh năm. Hãy để mái xếp di động của chúng tôi là thành phần thiết yếu tiếp theo của bạn.

lắp đặt mái xếp

Những mái xếp lượn sóng được các chủ nhà và nhà cải tạo yêu thích nhất. Bởi vì chúng cho phép bạn dễ dàng tận hưởng hàng hiên và sân sau ngoài trời của mình – và tiếp đãi khách, dù trời mưa hay nắng!. Đối với các chủ nhà hàng và quán rượu, mái xếp là một khoản đầu tư tiết kiệm để hòa hợp. Đồng thời, tạo thêm không gian cho khách hàng dùng bữa ngoài trời. Lắp đặt mái xếp cũng là một bổ sung lý tưởng được các nhà phát triển và chủ sở hữu tòa nhà thương mại lựa chọn. Những người có thể tối đa hóa không gian ngoài trời một cách an toàn.

KHI NÀO BẠN CẦN MỘT MÁI XẾP?

Ngoài khả năng chống nắng, bạt mái xếp di động là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thư giãn trong bóng râm nhưng vẫn cảm thấy như đang ở ngoài trời! Thêm vào đó, bạn có thể biến những rắc rối về dự báo thời tiết mưa trở thành dĩ vãng . Vì mái xếp có thể che chắn bất kỳ bàn, ghế, phòng chờ hoặc đệm nào trong khu vực ngoài trời của bạn. Mái xếp lượn sóng cũng có thể chịu được sức gió lên đến 100km / giờ. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về kế hoạch B nếu bạn đã lên kế hoạch tổ chức tiệc nướng ngoài trời và có dự báo thời tiết xấu!

BẠN CÓ THỂ LẮP ĐẶT MÁI XẾP?

Các khu vực giải trí ở sân sau là nơi hoàn hảo để lắp đặt mái xếp. Những ngôi nhà có hiên, sàn hoặc khu vực sinh hoạt ngoài trời cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho mái xếp. Tuy nhiên, chúng cũng kết hợp nhuần nhuyễn với phong cách trang trí của vườn bia, nhà hàng và các địa điểm tiếp khách khác phục vụ ăn uống ngoài trời. Các khu vực thương mại như trường học và khối văn phòng cũng có thể được hưởng lợi rất nhiều từ mái nhà có thể thu vào.

Tham khảo:

Rate this post

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG WEBHERE VIỆT NAM

Địa chỉ: Chung cư THT New City, QL32, Kim chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0888 259 299

Email: webherevn@gmail.com

Một số mẫu Website HOT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện Liên hệ Bảng giá dịch vụ
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon