Thiết kế website tại Thái Nguyên – chuyên nghiệp và uy tín

Thiết kế website Thái Nguyên
Thiết kế website Thái Nguyên

Thiết kế website tại Thái Nguyên

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang chiếm lĩnh mọi hoạt động văn hóa xã hội và kinh tế trên toàn cầu. Đặc biệt, các công ty và doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đang ứng dụng công nghệ không chỉ vào sản xuất mà còn trong cả vấn đề tạo dựng uy tín và thương hiệu. Vì vậy, một website là điều cần có để kinh doanh và quảng bá sản phẩm.

Thái Nguyên có vị trí thuận lợi là trung tâm của Việt Bắc. Tỉnh Thái Nguyên được coi là trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa khu vực phía Bắc và là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đông bằng Bắc Bộ. Với sự những điều kiện thuận lơi trên mà các doanh nghiệp startup chọn Thái Nguyên là nơi để đặt văn phòng của mình tại đây. Với việc sở hữu một website chuyên nghiệp để giới thiệu doanh nghiệp tới khách hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và giúp cho việc quảng bá thương hiệu cùa bạn phát triển mạnh mẽ từ đó mang lại cho bạn một lượng khách hàng lớn.

Website là gì?

Website hay còn gọi là trang web, là một tập hợn các trang web con chứa nội dung văn bản, hình ảnh, video … Thiết kế website chuyên nghiệp thì những thông tin về doanh nghiệp hay cá nhân, sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu sẽ được quảng bá trên internet. Website sẽ giúp bạn kết nối với các khách hàng mọi lúc mọi nơi giúp việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một website chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn bán hàng mà còn làm cho việc tương tác với khách hàng một cách dễ dàng. Từ đó bạn sẽ có thêm một lương khách quen từ việc tương tác này. Do vậy, thiết kế website Thái Nguyên là một điều cần thiết đối với bạn ngay khi bạn nghĩ đến việc kinh doanh hay mở một doanh nghiệp.

Những lợi ích của website là gì?

 1. Quảng bá thương hiệu và sản phẩm: Bạn đã từng bỏ một số tiền lớn vào những hình thức quảng cáo truyền thống qua báo đài hay truyền hình thì bạn hiểu chi phí cho những hình thức này lớn cỡ nào. Đối với việc quảng cáo trên internet thì mức độ chi phí nhỏ hơn nhưng mà nó lại mang hiệu quả cao khi mà có khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến khi mà mọi thông tin đã được đưa lên website.
 2. Cơ hội hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước: Internet là một phương thức kết nối mọi thứ mọi vật không kể khoảng cách địa lý. Website chính là một danh thiếp giúp bạn khuếch đại tiềm lực kinh doanh của doanh nghiệp. Với một website bạn có thể trở thành một Alibaba hay một Amazon như hiện nay.
 3. Website giúp bạn dễ dàng có thông tin phản hồi từ khách hàng:Bạn có thể dễ dàng tạo một cuộc khảo sát về sản phầm của mình trên website. Từ những thông tin của khách hàng về sản phẩm giúp bạn hoạch định kế hoạch kinh doanh trong tương lại một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, website cho phép bạn trả lời với khách hàng ngay lập tức tạo độ uy tín cho doanh nghiệp của bạn.
 4. Việc kinh doanh của bạn sẽ ở của 24 tiếng một ngày: Bạn sẽ luôn mở cửa vào cả những ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Việc buôn bán vẫn hoạt động dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Khi một ai đó muốn biết thông tin giờ mở cửa, địa chỉ hay những thông tin khác về doanh nghiệp của bạn thì họ sẽ nhận được mọi thông tin trên website mà không cần làm phiền tới bạn.
 5. Giảm bớt chi phí cho nhân viên: Khi bạn có website thì bạn có thể tự chào bán sản phẩm của mình mà không cần thuê nhân viên. Do đó, giúp bạn cắt giảm chi phí nhân viên để tập trung vốn cho những việc cần thiết khác.

Tại sao nên chọn Webhere để thiết kế website?

Webherevn tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Nguyên – hiện đại và uy tín nhất. Chúng tôi có những kinh nghiệp thiết kế website trong nhiều lĩnh vực và cho nhiều khách hàng trong nhiều năm hoạt động. Cam kết mang lại cho bạn những website chất lượng về mẫu mã, hợp xu hướng hiện nay và mang lại giá trị lợi ích tốt nhất. Webherevn là đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn lâu dài.

Thiết kế website responsive
Thiết kế website responsive

Ngoài ra , thiết kế website chuyên nghiệp tại Webherevn bạn còn được những lợi ích khác:

 • Chi phí duy trì website hàng năm ở mức thấp.
 • Chi phí thiết kế website phù hợp với mục đích của mỗi khách hàng.
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời.
 • Thiết kế website chuẩn SEO nhằm giúp website đạt TOP google nhanh nhất.
 • Tiết kiệm chi phí về chạy quảng cáo.
 • Bàn giao toàn bộ website sau khi hoàn thành hợp đồng.
 • Luôn luôn hỗ trợ 24/7.
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện.
 • Tốc độ tải trang web nhanh.
 • Thời gian thiết kế và bàn giao sản phẩm nhanh chóng.
 • Hỗ trợ hosting và domain ổn định với chi phí rẻ và uy tín.
 • Hỗ trợ backup hằng tuần cho khách hàng.
 • Miễn phí tư vấn chiến lược SEO cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Thái Nguyên.
 • Hỗ trợ SEO và các phương pháp digital marketing hiệu quả và bền vững cho từng lĩnh vực của khách hàng.
 • Đặc biệt: Webherevn tặng một khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Webhere?

Các bước thiết kế website tại Thái Nguyên
Các bước thiết kế website tại Thái Nguyên

Bước 1: Lấy yêu cầu từ khách hàng – Lập plan dự án.

Khi bạn kết nối với Webhere, chúng tối sẽ tư vấn cho các bạn giải pháp tốt nhất để xây dựng một website dựa trên nhu cầu phía bạn. Đây là bước khởi đầu quan trọng để có một website đẹp, chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Bước 2: Design giao diện.

Chúng tôi có một số mẫu giao diện cho khách hàng tham khảo và lựa chọn hoặc bổ sung ý tưởng cần thiết. Bước này rất quan trọng nhằm website sẽ đúng với yêu cầu của khách hàng mong muốn. Nhằm tăng chất lượng của website và dịch vụ của Webhere.

Ngoài ra, Webhere còn cùng cấp dịch vụ thiết kế Banner nhằm hỗ trợ khách hàng, thu hút người mua và tăng lượng truy cập website cũng như đăng ký theo dõi.

Webhere với đội ngũ thiết kế website  và dày dặn kinh nghiệm sẽ đem lại cho khách hàng những mẫu banner phù hợp, hiện đại và thu hút người mua hàng. Các dạng Poster hay Design Marketing đều được sự đánh giá cao của nhiều đối tác.

Bước 3: Nghiệm thu giao diện.

Sau khi hoàn thiện giao diện của website chúng tôi sẽ gửi sang cho khách hàng nghiệm thu. Trong trường hợp khách hàng nếu khách hàng muốn thay đổi yêu cầu thì hai bên sẽ thương lượng lại về hợp đồng để phù hợp với mỗi bên.

Chúng tôi sẽ thiết kế giao diện website sau quá trình nghiệm thu và tiến hành lập trình theo thỏa thuận của khách hàng. Khách hàng nên đưa ra yêu cầu trước khi đội ngũ phát triển của chúng tôi bắt đầu thiết kế.

Bước 4: Hoàn thiện website 

Sau quá trình nghiệm thu chúng tôi sẽ hoàn thiện website rồi bàn giao cho khách hàng. Website sẽ được upload lên hosting chạy thử nghiệm cho khách hàng hàng xem. Sau khi trải nghiệm website khách hàng không có thêm yêu cầu thay đổi gì thì hai bên sẽ nghiệm thu hợp đồng và bán giao code cũng như những tài liệu liên quan.

Tùy vào lĩnh vực, yêu cầu và quy mô của mỗi khách hàng mà các tính năng, chức năng của website có độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp của Webhere có kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo cho bạn về mẫu mã cũng như chất lượng dịch vụ.

Sử dụng và quản trị website

Sau khi hoàn thiện quá trình thiết kế website cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế website của Webhere sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và quản trị website đơn giản và dễ dàng. Khách hàng có toàn quyền sử dụng website sau khi nhận bán giao từ phía chúng tôi.

Bảo trì website

Webhere sẽ hỗ trợ vận hành và bảo trì website miễn phí trọn đời cho bạn trong trường hợp phía bạn cần bảo trì nâng cấp tính năng, giao diện. Việc nâng cấp website giúp khách hàng của bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp, hiện đại cảu công ty bạn.

Quảng bá website

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Ngày nay, việc quảng bá thương hiệu theo những phương pháp truyền thống khá tốn kém và ít được ưa chuộng hơn. Phương pháp hữu ích và hiệu quả hiện nay chính là Digital Marketing hay truyền thông online, hầu hết mọi doanh nghiệp đang áp dụng những phương pháp trên vào việc quảng bá của họ. Bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi giúp đưa website của bạn lên top Google tự nhiên, đảm bảo tiếp cận khách hàng tốt nhất và mang lại doanh thu cao nhất. Ngoài ra chi phí chạy Ads sẽ được tối ưu ở mức phù hợp.

Đội ngũ Agency của Webherevn là đội ngũ phát triển chuyên nghiệp – uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ phát triển có nhiều kinh nghiệm, luôn luôn sáng tạo và có đầy đủ nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sản phẩm chất lượng và hỗ trợ phát triển tốt nhất cho việc kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website tại Thái Nguyên – Chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối.

Fanpage Webhere: Webherevn

Một số bài viết thiết kế website khác:

Thiết kế website tại Hà Tĩnh.

4 yếu tố xếp hạng website cần thiết mà doanh nghiệp phải hướng đến.

Kinh doanh lĩnh vực nào thì cần thiết kế website.

Bán hàng online thì có “cần” website.

Rate this post

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG WEBHERE VIỆT NAM

Địa chỉ: Chung cư THT New City, QL32, Kim chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0888 259 299

Email: webherevn@gmail.com

Một số mẫu Website HOT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện Liên hệ Bảng giá dịch vụ
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon