5 câu hỏi trước khi bạn lắp đặt mái xếp?

Trước khi lắp đặt mái xếp, chắc chắn rằng bạn cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm này. Và  Bạn nên ghi nhớ năm câu hỏi sau khi tìm kiếm một mái hiên phù hợp nhất với nhu cầu của mình:

mái hiên

1. Mái hiên rút sẽ được lắp và trưng bày như thế nào?

Mái hiên có thể được gắn vào tường bên ngoài, mái hiên dưới mái che hoặc mái nhà phía trên máng xối, tùy theo ý thích của bạn. Vị trí của mái hiên của bạn sẽ ảnh hưởng đến chiều cao và độ cao hoặc độ dốc của mái hiên, điều này sẽ tạo ra sự khác biệt khi nó được lắp đặt.

2. Nó sẽ được cài đặt ở đâu?

Hầu hết các mái hiên được lắp trên boong hoặc cửa. Bạn nên hỏi công ty mà bạn mua mái hiên của mình xem địa điểm bạn chọn có phù hợp với mái hiên của bạn hay không và liệu nó có cung cấp khả năng bảo vệ thời tiết mà bạn cần hay không.

3. Mái hiên có thể thu vào bằng tay hay bằng động cơ là lựa chọn tốt hơn?

Mái hiên có động cơ cực kỳ tiện lợi và có thể được vận hành và điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Hầu hết khách hàng thích chúng hơn mái hiên thủ công. Tuy nhiên, một số khách hàng cũng sử dụng thủ công. Chúng thường được lắp đặt ở những nơi không có điện hoặc ở những nơi lắp đặt điện quá đắt. Bạn cũng phải lưu ý rằng một số hiệp hội chủ sở hữu nhà không cho phép sử dụng mái hiên có động cơ và hãy kiểm tra xem bạn có làm như vậy không trước khi đưa ra quyết định.

4. Bảo hành bao gồm những gì?

Các thành phần khác nhau của mái hiên đều có các chế độ bảo hành khác nhau và thời hạn cũng như chi tiết của việc bảo hành cũng khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Mái hiên cao cấp cung cấp các chế độ bảo hành tốt nhất trong ngành với chế độ bảo hành giới hạn 20 năm đối với một số sản phẩm nhất định.

5. thời gian dẫn thông thường là gì?

Bạn nên đảm bảo rằng mái hiên của bạn được lắp đặt mái xếp vào thời điểm phù hợp với bạn và thuận tiện cho bạn để bạn có thể ở đó và đảm bảo rằng mái hiên được lắp đặt theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Bằng cách nghiên cứu và hỏi nhà sản xuất mái hiên của bạn năm câu hỏi trên, bạn sẽ cẩn thận để thực hiện mua hàng đúng đắn, phù hợp với nhu cầu của bạn và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm bài viết:

 

Rate this post

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG WEBHERE VIỆT NAM

Địa chỉ: Chung cư THT New City, QL32, Kim chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0888 259 299

Email: webherevn@gmail.com

Một số mẫu Website HOT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu giao diện Liên hệ Bảng giá dịch vụ
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon